Tin khuyến mại

Chủ nhân chiếc xe Hoda AirBlade thứ 2 đã lộ diện tại Vĩnh Phúc.

 • Trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tri ân khách hàng “Xây nhà cao – Trao thưởng lớn” đang diễn ra liên tục từ 20/04/2017 – 20/06/2017 của Công ty VINACAP. Chúng Tôi liên tục nhận được thông tin từ các địa bàn chuyển về với đầy ắp niềm vui, niềm phấn khởi.

  Để mang được niềm vui, sự may mắn, giá trị và niềm tri ân một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Toàn thể CBCNV toàn Công ty luôn nổ lực hết mình, hoạt động và di chuyển liên tục trên khắp các nẻo đường xuôi ngược, chuẩn bị hậu cần, phương án, địa điểm để mang đến cho tất cả Khách hàng tại mỗi nơi chúng tôi tổ chức các hoạt động trao giải thưởng một sự trân thành, nhiệt huyết, vui vẻ và thoải mái nhất. Với phương châm và mong muốn tạo lập được “Cộng đồng VINACAP” Trên mọi hoạt động Sản xuất – Kinh doanh của đơn vị. Niềm vui của Cộng đồng, của Khách hàng cũng là niềm vui của VINACAP.

  Chính vì vậy, vào hồi 18h00” ngày 26/05/2017. Tại Nhà hàng An Phát (Phố Đình Ấm – P. Khai Quang – Tp. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc). Công ty VINACAP đã phối hợp cùng Nhà phân phối Bắc Loan tại địa bàn Vĩnh Phúc tổ chức một loạt các hoạt động tri ân, trao thưởng cho những vị khách hàng may mắn nhất tại địa bàn Vĩnh Phúc đã tin và dùng sẩn phẩm Dây và Cáp điện VINACAP trong suốt hàng thập kỷ đã qua.

  Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ Tri ân và Trao giải cho những Khách hàng may mắn nhất được BTC cập nhật.

  Chủ nhân chiếc xe Hoda AirBlade thứ 2 đã lộ diện tại Vĩnh Phúc.Quà tặng đã được BTC chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ trao giải thưởng: "Xây nhà cao - Trao thưởng lớn"

  Chủ nhân chiếc xe Hoda AirBlade thứ 2 đã lộ diện tại Vĩnh Phúc.Gian hàng sản phẩm để gửi đến Khách hàng tham quan trong hội trường

  Chủ nhân chiếc xe Hoda AirBlade thứ 2 đã lộ diện tại Vĩnh Phúc.

  Khách hàng được mời tiến vào hội trường trung tâm của nhà hàng An phát

  Chủ nhân chiếc xe Hoda AirBlade thứ 2 đã lộ diện tại Vĩnh Phúc.Các đại biểu, Quan khách vui vẻ và hồi hộp chờ giờ "G"

  Chủ nhân chiếc xe Hoda AirBlade thứ 2 đã lộ diện tại Vĩnh Phúc.Đại diện Công ty, Nhà PP, Khách hàng, Đại diện sở ngành khai tiệc.

  Chủ nhân chiếc xe Hoda AirBlade thứ 2 đã lộ diện tại Vĩnh Phúc.Đại diện BTC trao giải 3 cho 2 Khách hàng đại lý: Đại lý Hân Tình (Kim xá - Vĩnh tường - Vình phúc) và Đại lý: Thuần Lan (Cao phong - Sông lô - Vĩnh phúc)

  Chủ nhân chiếc xe Hoda AirBlade thứ 2 đã lộ diện tại Vĩnh Phúc.Đại diện BTC trao giải Nhì cho 2 khách hàng: ĐL Gia Bảo (Tam hợp - Bình xuyên - Vĩnh phúc) và ĐL: Tuấn Liên (Đại đình - Tam đảo - Vĩnh phúc)

  Chủ nhân chiếc xe Hoda AirBlade thứ 2 đã lộ diện tại Vĩnh Phúc.Và... Giải nhất Xe Honda AirBlade trị giá 43 triệu đồng thuộc về KH: Anh Nguyễn Văn Ba (Vĩnh tường - Vĩnh phúc)

  Sau chương trình này tại Vĩnh Phúc, Công ty VINACAP sẽ tiếp tục triển khai trao tiếp 02 xe Honda AirBlade nữa cho những khách hàng may mắn trúng giải tại địa bàn Thanh Hóa và Chủ nhật (28/05/2017). Cả nhà chờ tin của Admin nhé cập nhật nhé.

   

  Liện hệ thắc mắc, chăm sóc khách hàng của VINACAP.

  Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ số điện thoại 04.3537.8588  hoặc đường dây nóng 0917521188.

 • Tags: