VINACAP KIM LONG

GHI NHANH BÀI PHÁT BIỂU CỦA PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC NGÔ HỒNG QUÂN, NGUYÊN TỔNG GIÁM ĐỐC VINACAP 2007-2017″

GHI NHANH BÀI PHÁT BIỂU CỦA PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC NGÔ HỒNG QUÂN, NGUYÊN TỔNG GIÁM ĐỐC VINACAP 2007-2017″

Thưa …các anh chị…

25 năm trước, Năm 1992 công ty LD vinadeasung được thành lập giữa Tập đoàn BCVT Việt nam và đối tác Deasung Hàn quốc, đây là một liên doanh công nghiệp đầu tiên của ngành BCVT Việt nam, mang tính đột phá trong hợp tác đầu tư nước ngoài để thực hiện chuyển giao công nghệ tiên tiến phục vụ giai đoạn số hóa mạng lưới BCVT Việt Nam. Với vị trí quan trọng trong những ngày đầu của thời kỳ mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế, Vinadeasung đã vinh dự tiếp đón các vị Lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng chính phủ tới thăm: TBT Đỗ Mười, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, và nhiều vị bộ trưởng của Việt nam, Hàn quốc, Lào, Campuchia, Cuba …. tới năm 2007 công ty LD Vinadeasung đã hoàn thành sứ mạng 15 năm hợp tác, hoàn thành 1 chặn đường oai hùng của 1 liên doanh đầu đàn trong ngành BCVT và liên doanh kiểu mẫu của quan hệ Việt nam Hàn Quốc.

Thưa các anh chị

Ngày 28/6/2007 đã đánh dấu mốc đặc biệt quan trọng trong chặn đường hồi sinh Vinadeasung và ra đời VINACAP. Vào thời khắc lịch sử đó, sản phẩm cáp đồng đã kết thúc, ngành công nghiệp cáp đứng trước khó khăn nghiêm trọng. Vinacap – cáp Việt nam đã ra đời như một lẽ tự nhiên của sự sinh tồn và chính khát vọng vươn lên đã thôi thúc toàn thể CBCNV công ty đồng lòng và nỗ lực trong mọi công việc, không quản khó khăn, từng bước tiến lên. Với những quyết định mang tính táo bạo và đột phá đã làm thay đổi toàn bộ cấu trúc của Vinacap. Sản phẩm đa dạng nhanh chóng, kênh phân phối và thương hiệu bật lên mạnh mẽ. Chúng ta đã từng chứng kiến những khoảng khắc vui mừng với thành quả lao động tốt, và cũng đã chứng kiến những thời khắc cực kỳ khó khăn của giai đoạn khủng hoảng Song Trùng 2011-2012: Khủng hoảng KT quốc gia – Khủng hoảng doanh nghiệp. Công ty đã gặp khó khăn nghiêm trọng trong những năm đó, tuy nhiên, chúng ta vẫn ở bên nhau để cùng từng bước đi qua thời khắc hiểm nghèo đó.

Thưa các anh chị

Có câu ngạn ngữ “Con tàu rất an toàn khi ở trong cảng nhưng người ta đóng tàu không phải mục đích đó” , VINACAP là như vậy, tái thành lập trong thời kỳ khó khăn nhưng tinh thần quật khởi đã đưa Vinacap phát triển mạnh mẽ, đạt những kết quả ẩn tượng hoạt động SXKD, mỗi một hoạt động kinh doanh là 1 trận đánh và Vinacap đã trải qua nhiều trận lớn nhỏ, tên tuổi Vinacap được đối tác, khách hàng và thị trường ghi nhận và tôn trọng. Trải qua 10 năm xây dựng Vinacap đã tiếp tục ghi dấu ấn: Huân chương LĐ hạng 2, nhiều bằng khen của Ttg chính phủ cho tập thể và cá nhân TGĐ…

Thưa các anh chị, để chuẩn bị cho chặn đường mới với những đột phá mới thận trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ, công ty đã được tái cấu trúc lại với Nhân sự lãnh đạo mới và đồng hành với ban TGĐ là sự tham gia hoạt động chiến lược của HĐQT, người đại diện cho các cổ đông. Những khó khăn đã đang qua đi, Vinacap đang tạo ra thế và lực mới để phát triển. Step Jobs đã nói “người thành công là người có sự KIÊN TRÌ TUYỆT ĐỐI” chúng ta đã kiên trì và kiên định bám đuổi mục tiêu xây dựng nên một thương hiệu Vinacap tầm cỡ, chúng ta đang rất nỗ lực để kết quả đó đến sớm hơn, và chắc chắn nó sẽ đến. Một “Cộng đồng Vinacap” đang được hình thành, Vinacap là của cộng đồng, được cộng đồng tin yêu và ủng hộ đó là gốc của sự phát triển bền vững.

“Mang lại lợi ích cho cổ đông và xây dựng thương hiệu mạnh” là 2 mục tiêu cốt lõi của VINACAP. VINACAP đã bước sang một giai đoạn mới, mỗi CBCNV cần thấu hiểu tư tưởng và nhận thức rõ trách nhiệm của mình: Toàn tâm – Toàn ý với công ty, nỗ lực và nỗ lực liên tục đó là những yêu cầu rất cụ thể. Thay mặt cho các cổ đông và HĐQT tôi mong muốn ban TGĐ và toàn thể CBCNV tiếp tục thực hiện và thực hiện thành công mục tiêu đó.

Xin được Trân trọng cám ơn các anh chị CBCNV hiện nay và qua các thời kỳ là những người đã gắn bó, cống hiến với sự phát triển của công ty, cám ơn sự động viên và hợp tác của các đơn vị anh em, của các khách hàng, bạn hàng công ty.

Chúc VINACAP bước giai đoạn mới thành công.

Xin cám ơn.

NGÔ HỒNG QUÂN

Tổng giám đốc 2007-2017

Phó Chủ tịch thường trực

Tin cùng chuyên mục