VINACAP KIM LONG

VINACAP KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

VINACAP KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. 88 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Ban Lãnh đạo Công ty VINACAP chúc mừng toàn thể Chị em phụ nữ nói chung và Chị em phụ nữ VNC nói riêng

 

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Tập thể CBCNV nam, nữ của VINACAP chụp ảnh kỷ niêm nhân ngày đặc biệt

Nét xinh tươi rạng ngời của Phụ nữ Vinacap

Những “Chân dài” bung lụa

..Và nét đẹp VINACAP

Và nhân ngày đặc biệt này, thay mặt cho toàn thể CBCNV, đặc biệt là các “Đấng mày râu” của VINACAP. Admin xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến tất cả Chị Em phụ nữ nói chung và Chị Em phụ nữ VINACAP nói riêng vài lời:

 

–  Chúc Chị Em nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc Chị Em gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

–  Chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc Chị Em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

–  Chúc Chị Em một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

–  Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

Tin cùng chuyên mục