VINACAP KIM LONG

VINACAP – TIÊN PHONG TRONG NGÀNH DÂY & CÁP

VINACAP – TIÊN PHONG TRONG NGÀNH DÂY & CÁP

Tháng 11/1992: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam liên doanh với hãng Daesung của Hàn Quốc để thành lập Công ty liên doanh cáp Vinadaesung. Công ty liên doanh đầu tiên của ngành BCVT Việt Nam sản xuất cáp thông tin sợi đồng phục vụ quá trình số hóa mạng lưới.

Tháng 6/2007: Công ty Cổ phần Cáp và Vật liệu Mạng (VINACAP) được thành lập để chuẩn bị tiếp quản hoạt động của Công ty Liên doanh cáp Vinadaesung giải thể do hết thời hạn 15 năm liên doanh.

Ngày 9/11/2007 Công ty Cổ phần Cáp và Vật liệu Mạng (VINACAP) chính thức tiếp quản tài sản và mọi hoạt động của Công ty Liên doanh Cáp Vinadaesung.

Tháng 11/2010: Công ty đổi tên từ Công ty Cổ phần Cáp và Vật liệu mạng thành Công ty Cổ phần Viễn thông Điện tử VINACAP.

Vâng, đó là những mốc son trong quá trình hình thành của ¼ thế kỷ đối với VINACAP, với vô vàn những danh hiệu và thành tích đã đạt được.

Là đơn vị đầu tiên và cũng là duy nhất đến thời điểm này tại thị trường Việt có khả năng sản xuất, cung cấp và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách hàng về đa dạng chủng loại sản phẩm từ Cáp đồng, Cáp quang, Cáp LAN, Cáp tín hiệu, Cáp đặc chủng, chuyên dụng, Dây và Cáp điện các chủng loại dùng cho thi công Công nghiệp đến dân dụng…

Với mong muốn mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng được sự tin tưởng của những Khách hàng khó tính nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật của từng sản phẩm, bên cạch đó với những cam kết về sản phẩm một cách gần như vĩnh viễn cho mọi công trình (Bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm) đó là những giá trị cốt lõi, hướng đến người tiêu dùng mà khách hàng là trọng tâm trong các mục tiêu chất lượng và trải nghiệm sản phẩm của VINACAP.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển chính sách chất lượng của VINACAP đã được thiết lập và ban hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008 nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu.

Tin cùng chuyên mục