VINACAP KIM LONG

VINACAP TÔN VINH PHÁI ĐẸP NGÀY 8.3

VINACAP TÔN VINH PHÁI ĐẸP NGÀY 8.3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Hôm nay, Nhân dịp kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xin thay mặt  toàn thể anh em nam trong ngôi nhà chung VINACAP kính chúc chị em: Mãi trẻ khỏe, hạnh phúc, yêu đời, đón nhận thật nhiều tình cảm đặc biệt và những bó hoa tươi thắm từ người bạn đời, người thân và quý đồng nghiệp.

Qua đây, Các Anh em cũng mong muốn chị em phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, để chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Cuối cùng,  Xin gửi đến các “Nữ hoàng – Trong vương quốc VINACAP”  lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Nhân đây, cho Chúng tôi gửi lời chúc đến những bà, những mẹ, chị em trong gia đình các Anh Chị em CBCNV trong toàn Công ty: Ngày 8/3 hạnh phúc, nồng ấm và luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

Một số hình ảnh vui vẻ của chị em Vinacap trong ngày đặc biệt của mình tại 2 cầu truyền hình – Khối Văn Phòng & Khối Nhà máy.

Trao đổi, tọa đàm thân mật tai hội trường nhà máy.

Vui vẻ tại Văn phòng

Chị em Khối Nhà máy chụp ảnh lưu niệm

ACE khối Văn phòng đoàn kết cùng chị em.

Tin cùng chuyên mục