VINACAP KIM LONG

VINACAP VÀ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2017

VINACAP VÀ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2017

Sáng 10/11 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia, số 1 đường Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 đã chính thức khai mạc.

Lễ khai mạc có sự tham dự của lãnh đạo nhiều bộ, ngành, địa phương, Tổng Lãnh sự quán các nước cùng đông đảo các doanh nghiệp, khách tham quan.

Sự kiện do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản Vietbuild phối hợp với Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch – Xây dựng Quốc gia tổ chức thực hiện.

Các Đ/c Lãnh đạo các bộ, ngành, Tổng Lãnh sự quán của các nước có đơn vị tham gia triển lãm khai mạc hội chợ.

Vietbuild Hà Nội 2017 có sự tham gia của 450 doanh nghiệp, trong đó có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Thụy Điển. Triển lãm có quy mô gần 1.500 gian hàng.

Đại diện Doanh nghiệp, khách mời trước giờ khai mạc.

Vinacap hoàn tất việc trang trí, trưng bày sản phẩm trong hai gian hàng.

Đặc biệt, ở khu vực nhà A2, gian hàng 205 và 206 Công ty CP Viễn thông Điện tử VINACAP có 2 gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, thiết bị, Dây và cáp điện, Cáp mạng LAN, Máy lọc nước

VINACAP kính mời các Quý nhà phân phối, Quý đại lý, Quý nhà thầu thi công và Quý khách hàng đến tham quan, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ và nhận được sự tư vấn tốt nhất từ VINACAP thông qua triển lãm lần này.

Khách hàng bắt đầu tham quan sản phẩm tại gian hàng.

Triển lãm năm nay có chủ đề bất động sản – trang trí nội ngoại thất – kiến trúc – xây dựng và vật liệu xây dựng và sẽ kéo dài từ ngày 10/11 đến ngày 14/11.

Tin cùng chuyên mục