VINACAP KIM LONG

ẢNH THỰC TẾ BỘ ĐÔI IPHONE 7,7 PLUS VỪA TRÌNH LÀNG

ẢNH THỰC TẾ BỘ ĐÔI IPHONE 7,7 PLUS VỪA TRÌNH LÀNG

Như những tin đồn và rò rỉ hàng tháng qua, Iphone thế hệ mới được Apple công bố với tên gọi là 7 và 7 Plus. Kiểu dáng tổng thể không khác nhiều so với Iphone 6s với vỏ kim loại nguyên khối, nhưng dải Ăng-ten nằm ở lưng được đẩy lên sát hai mép viền.

Bộ đôi Iphone mới còn sở hữu khả năng chống nước và chống bụi với tiêu chuẩn IP67, cho phép ở dưới nước sâu 1m trong vòng 30″.

Ngoài ra, Apple còn đem đến cho người dùng thêm lựa chọn màu mới đen bóng (Jet Black), trong khi vẫn duy trì các màu truyền thống quen thuộc. Tuy nhiên, Iphone 7 và 7 Plus chỉ có màu Jet Black ở phiên bản 128Gb và 256Gb.

 

Apple không còn đưa ra phiên bản 16Gb trên Iphone 7 và 7 Plus, thay vào đó, phiên bản chung có dung lượng thấp nhất sẽ từ 32Gb.

Jack tai nghe 3.5mm bị loại bỏ, nhưng bù lại, Iphone7 và 7 Plus có hệ thông loa kép. Apple cũng tặng kèm cổng chuyển jack tai nghe.

Riêng Iphone 7 Plus, Apple trang bị Camera kép cùng động phân giải 12 megapixel, một có tiêu cự 28 mm và một có tiêu cự 56 mm.

Đèn FlashLED được nâng cấp lên dạng 4 đèn, Ống kính có khẩu độ lớn f/1.8

Camera trên Iphone 7 dạng đơn nhưng sở hữu độ phân gi���i 12 megapixel như Iphone 7 Plus, cả hai mẫu Iphone mới đều được trang bị camera trước 7 megapixel.

Dù vậy, kích thước màn hình và độ phân giải của Iphone 7 và 7 Plus không khác những thế hệ trước, lần lượt là 4.7 và 5.5 inch. Phím Home chuyển từ dạng phím vật lý sang dạng phím cảm ứng với công nghệ nhận diện lực.

Apple bắt đầu cho đặt hàng từ 9/9 và chính thức bán ra từ 16/9. IPhone 7 có giá từ 649 USD còn IPhone 7 Plus khởi điểm là 769 USD

News in the same category