VINACAP KIM LONG

LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN VNPT CHÚC TẾT VNPT HÀ NỘI VÀ VNPT VINAPHONE HÀ NỘI

LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN VNPT CHÚC TẾT VNPT HÀ NỘI VÀ VNPT VINAPHONE HÀ NỘI

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân, thay mặt đoàn, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng đã biểu dương những nỗ lực của tập thể CBCNV 2 đơn vị trong năm qua, một năm có nhiều biến đổi với mô hình hoạt động mới theo đề án tái cơ cấu của Tập Đoàn. Chủ tịch cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CBNCV 2 đơn vị.

Chủ tịch Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng và Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phm Đức Long đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên (CBCNV) VNPT Hà Nội và VNPT VinaPhone Hà Nội.

Cũng tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Phạm Đức Long nhấn mạnh, sau khi hoàn thiện tái cơ cấu tổ chức sản xuất kinh doanh, năm 2015, VNPT đã có những chuyển mình tích cực và đạt những thành tựu bước đầu. Với những quyết tâm trong năm 2016 – Năm chuyên đề về “Chất lương mạng lưới” và “Chăm sóc khách hàng” của VNPT, Tổng Giámđốc tin tưởng rằng, toàn thể CBCNV VNPT, trong đó VNPT Hà Nội, VNPT VinaPhone Hà Nội sẽ là những tập thể, cá nhân đi đầu các phong trào SXKD, đồng lòng chung sức hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, dành vị thế là đơn vị chủ lực ngành Viễn thông – Công nghệ Thông tin trên địa bàn Thủ Đô.

Trước đó Chủ tịch VNPT VinaPhone Lương Mạnh Hoàng và Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone Tô Dũng Thái cũng đã đến thăm và chúc Tết 2 đơn vị trên.

Buổi đến thăm và chúc Tết của lãnh đạo Tập đoàn VNPT và lãnh đạo Tổng công ty VNPT VinaPhone nhân dịp xuân mới Bính Thân 2016 là vinh dự đối với mỗi CBCNV của cả 2 đơn vị. Đó chính là sự động viên khích lệ của lãnh đạo Tập đoàn dành cho người lao động, thể hiện sự đồng lòng quyết trong toàn Tập đoàn, hứa hẹn một năm mới đầy khởi sắc và thành công.

Tin cùng chuyên mục