VINACAP KIM LONG

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA VNPT CHO CÁC DOANH NGHIỆP

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA VNPT CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Ưu đãi lớn cho các Startup và doanh nghiệp vừa và nhỏ

Từ nay đến hết 31/10, VinaPhone triển khai các chương trình ưu đãi đặt biệt “VNPT đồng hành khởi nghiệp” dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp mới thành lập và chương trình “Không lo cước phí” dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đây là hoạt động thiết thực của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) nói chung và Tổng Công ty VNPT VinaPhone nói riêng, chung tay cùng các doanh nghiệp trong bối cảnh Chính phủ phát động chương trình xây dựng “Quốc gia khởi nghiệp”.

Cụ thể, VinaPhone có chương trình ưu đãi cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ đối với  dịch vụ Fiber VNN, Tên miền, VPS, Mega V-meeting, VNPT CA, Di động 088. Chương trình bao gồm các gói tích hợp dịch vụ Start -up 1, Start-up 2, SME1, SME2 với giá trị ưu đãi lên đến 60% so với sử dụng lẻ từng dịch vụ.

Lựa chọn một trong hai chương trình này, doanh nghiệp sẽ được miễn phí cài đặt dịch vụ, được ưu đãi 10% gói thuê bao VinaPhone “VIP-169” miễn phí 1500 phút nội mạng VNPT và MobiFone, miễn phí gói cước Data Max mỗi tháng; được ưu đãi đến 60% gói thuê bao Fiber VNN tốc độ từ 25-80Mbps.

Riêng với chương trình “VNPT đồng hành khởi nghiệp” dành cho các doanh nghiệp mới thành lập dưới 01 năm, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ VNPT CA và I-VAN với ưu đãi giảm 60% cước dịch vụ hoặc gói tên miền với ưu đãi đến 10% cước. Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận thêm quà tặng khuyến mại miễn phí 01 năm duy trì dịch vụ hosting, tên miền quốc tế.

Chương trình “Không lo cước phí” giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến VNPT-Meeting với giá ưu đãi giảm 70% cước dịch vụ, miễn phí cài đặt ban đầu hoặc dịch vụ VPS Server với mức ưu đãi 20% cước. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được nhận quà tặng khuyến mại miễn phí 03 tháng cước gói FiberVNN gia đình, hoặc miễn phí khởi tạo và 01 năm duy trì dịch vụ hosting, tên miền.

Nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan Đảng, nhà nước

Bên cạnh những ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp Startup, VinaPhone cũng có những chính sách ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp nước ngoài và cơ quan Đảng, Nhà nước.

Cụ thể, các khách hàng là doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài hoặc có cổ phần nước ngoài hoặc nhân viên thuộc doanh nghiệp nước ngoài đứng tên trên hợp đồng (có giấy xác nhận của doanh nghiệp) sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cước đối với dịch vụ di động trả trước Vina 088, trả sau VinaPhone 088, ezCom trả sau, gói dịch vụ Internet trực tiếp, VPN trong nước/quốc tế chiều đi và FiberVNN. Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/12/2016.

Với chương trình “VNPT – Công chức điện tử”, các cán bộ công viên chức đang công tác tại các cơ quan Đảng, cơ quan Quản lý Nhà nước tại các tỉnh/thành có nhu cầu sử dụng dịch vụ thoại di động và 3G trong công việc hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích (Internet và MyTV) tại gia đình sẽ có nhiều lựa chọn. Chẳng hạn với gói cước trả sau DN74, DN84, ngoài ưu đãi trong gói gồm cước gọi nội mạng, ngoại mạng, tin nhắn SMS, khách hàng còn được giảm 50% giá gói MAX/MAX100/MAX200 cho mỗi lần đăng ký/gia hạn.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn các dịch vụ tích hợp gồm CCĐT 1, CCĐT 2 đối với di động và FiberVNN, CCĐT 3 có thêm cả dịch vụ MyTV. Mỗi gói này đều được thiết kế với mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bên cạnh đó, các cơ quan Đảng, quản lý Nhà nước địa phương có thể lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ như Kênh truyền số liệu chuyên dùng, dịch vụ thuê ứng dụng CNTT và phần mềm cho các cơ quan Đảng và cơ quan Nhà nước địa phương với nhiều ưu đãi. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thuê Hội nghị truyền hình VNPT Meeting, khách hàng sẽ được miễn cước khởi tạo.

Với những ưu đãi trên, VNPT hy vọng sẽ góp phần cổ vũ các công ty khởi nghiệp, giúp giảm chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp nước ngoài, các cơ quan Đảng, nhà nước trong việc ứng dụng dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin trong quản trị, điều hành hoạt động doanh nghiệp.

Tin cùng chuyên mục