VINACAP KIM LONG

GOOGLE SẮP TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM TẠI HÀ NỘI

GOOGLE SẮP TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM TẠI HÀ NỘI

Google Day X là ngày hội thông tin lớn nhất Việt Nam trong năm 2016, được tổ chức dưới sự bảo trợ của Google. Google Day X là sự kiện nổi bật đã từng được diễn ra tại nhiều nơi trên thế giới như Indonesia, Ấn độ, Columbia… Chương trình năm nay sẽ lần đầu diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/10/2016. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của gần 70 Công ty Công nghệ lớn nhỏ và hơn 30 diễn giả có tiếng trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ thu hút 1.500 quan khách đến tham dự.

Với thông điệp “Connect – Inform – Inspire”, Sự kiên Google Day X sẽ là nơi “Kết nối và Lan tỏa” những kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về công cụ marketing, lợi ích từ công nghệ của Google cũng như ứng dụng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những dự án khởi nghiệp, hay bất cứ cá nhân nào đã và đang làm trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và marketing nói riêng.

Google Day X 2016 là diễn đàn công nghệ, chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp của hơn 30 diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ, giới thiệu các sản phẩm và ứng dụng của Google. Đồng thời, đến với Google Day X 2016, người tham gia có cơ hội giao lưu, kết nối và cơ hội việc làm từ hơn 100 công ty lớn tại Việt Nam.

Bên cạnh cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với những chuyên gia đầu ngành, bàn luận các vấn đề nóng hổi về ứng dụng công nghệ trong kinh doanh, công nghệ trong lập trình và các Startup công nghệ, Google Day X còn có những khu vực đặc thù. Khán phòng dành riêng cho khối kỹ thuật cung cấp thông tin chuyên sâu về phát triển sản phẩm, phát triển mạng, nghe các chuyên gia lập trình chia sẻ và hướng dẫn về CODE. Trong đó, nổi bật nhất là tổ hợp Game thực tế ảo – nơi người chơi được hóa thân thành các nhân vật trong game sống trong game nhờ và sự hỗ trợ từ các thiết bị thực tế ảo hiện đại hàng đầu thế giới.

Tin cùng chuyên mục